100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Bài viết làm đẹp
Các lưu ý khi sử dụng cao vỏ bưởi

Các lưu ý khi sử dụng cao vỏ bưởi

27-10-2015 | Lượt xem: 3596

Các lưu ý khi sử dụng cao vỏ bưởi . Khi sử dụng cao vỏ bưởi cần biết những lưu ý sử dụng . Để đạt hiệu quả cao .

 Các lưu ý khi sử dụng cao vỏ bưởi. Khi sử dụng cao vỏ bưởi cần biết những lưu ý sử dụng  để đạt hiệu quả cao.


1. Nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối là tốt nhất . Nếu da bạn quá nhạy cảm , lần đầu tiên sử dụng có cảm giác hơi nóng hoặc châm chích nhẹ trên làn da . Cảm giác này sẽ mất đi sau những lần sử dụng tiếp theo.

2. Nếu da bị khô sau khi sử dụng , nên giảm số lần sử dụng và bôi kem chống ẩm sau khi sử dụng để là da min mang hơn , không còn bị khô nữa .

3. Nên bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh để bảo quản tốt hơn và tạo sảng khoái khi sử dụng. Nếu không có tủ lạnh có thể nơi khô ráo thoáng mát nhưng hạn sử dụng sẽ ngắn lại ( phụ thuộc vào nhiệt độ và cách bảo quản ). Nếu sản phẩm bị mốc thi không sử dụng nữa .

4. Chống chỉ định : Sản phẩm không thích hợp với cho những người mẫn cảm với tinh đầu bưởi .

5. Có thể sử dụng cao vỏ bưởi kết hợp với cao bí đao để quá trinh đẩy nhanh mụn diễn ra nhanh hơn .  Hoặc kết hợp sử dunghj cao vỏ bưởi với cao tinh nghệ để làm trắng da , giảm thâm nám, đen sạm hoăc cháy nắng. 

6. Cảo vỏ bưởi Cocoon là sản phẩm 100%  thiên nhiên , hiệu quả thấy rõ từ 2 đến 4 tuần sử dụng. Tuy nhiên thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào tâm trạng da hoặc cơ địa mỗi người. Sau khi sử dụng cao vỏ bưởi có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng da  bình thường . Không sử dụng trên vết thương hỏ và vùng da bị trầy xước .

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm thiên nhiên | Thực phẩm chức năng | Tin tức | Liên hệ | Mạng lưới lamdepthiennhien.vn | Sơ đồ website | Rss
Ghé thăm Shop
147 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TpHCM
0968 373 239
vnlamdepthiennhien@gmail.com
Mon - Fri 10.00 - 7.00
Sat 10.00 - 6.00
Bản đồ
Facebook Youtube
CHẤP NHẬN THANH TOÁN:


ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN:

lamdepthiennhien.vn on Google+
CHAT NGAY [-]