100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Bài viết làm đẹp
Cách giảm mở bụng bằng tinh dầu thiên nhiên

Cách giảm mở bụng bằng tinh dầu thiên nhiên

10-05-2016 | Lượt xem: 1595

Cách giảm mở bụng bằng tinh dầu thiên nhiên . Làm đẹp thiên nhiên hướng dẫn bạn cách làm đẹp từ thiên nhiên .

Bạn không muốn những lớp mở dày đặc bám dưới da của bạn. Nhưng bạn không có tiền đến sâp đắt tiền hay các trị liệu khác. Làm Đẹp Thiên Nhiên giúp các bạn giải quyết được 2 vấn đề giảm mở dưới da, không lo tốn tiền đi spa.

Trong rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng thì massage bằng tinh dầu được xem là cách giảm béo đơn giản và an toàn. Bởi phương pháp này chỉ sử dụng năng lượng cơ học và sức nóng của tinh dầu nên không ảnh hưởng tới da hay sức khỏe. Nếu bạn có thể sử dụng tinh dầu để giảm béo cho mình thì hoàn toàn có thể sử dụng các loại tinh dầu như tinh dầu gừng, tinh dầu bưởi, tinh dầu trà xanh, tinh dầu sả chanh, tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng, phong nữ hay tinh dầu quế. Các loại tinh dầu massage giảm béo này sẽ giúp đốt cháy mô mỡ thừa biến chứng thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Như vậy, vùng massage trị liệu của bạn sẽ nhanh chóng thon gọn như mong muốn

giam mo bung bang tinh dau thien nhien

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU MASSAGE GIẢM MỠ BỤNG

Để sử dụng tinh dầu massage giảm mỡ bụng được hiệu quả, bạn nên pha loãng tinh dầu với dầu nền như dầu oliu, dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu hướng dương…hoặc kết hợp với loại kem dưỡng thể mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày.
Tỉ lệ dầu massage giảm mỡ bụng với dầu nền được thực hiện theo tỉ lệ 15 giọt tinh dầu và 30ml dầu nền (dầu nên bạn có thể sử dụng dầu olive, dau cám gạo ...)là chuẩn nhất.

Khi đã pha loãng tinh dầu massage giảm mỡ bụng bạn có thể tiến hành áp dụng trên vùng trị liệu. Cách thực hiện như sau: Đổ tinh dầu đã pha ra lòng bàn tay xoa cho thật nóng và bôi đều lên vùng bụng. Tiếp theo, sử dụng cả hai bàn tay để massage theo chuyển động tròn đều từ phải sang trái áp dụng từ vùng bụng dưới và thắt lưng. Cứ liên tục thực hiện như vậy ít nhất khoảng 5 lần giúp vùng bụng trở nên thon gọn hơn. Bởi vùng da này sẽ được làm ấn nóng, thúc đẩy việc đốt cháy chất béo, làm giảm lượng dinh dưỡng hấp thụ tại đây đồng thời cũng loại bỏ lượng nước dư thừa ra khỏi cơ thể. Sau khi massage bạn có thể lấy một chiếc khăn bông đắp lên bụng để giữ nhiệt giúp hiệu quả đào thải mỡ bụng được tốt nhất.

giam mo bung bang tinh dau thien nhien

Tuy nhiên, các loại tinh dầu massage để giảm giảm tốt cần phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao. Vì vậy bạn  nên kiên trì sử dụng nha. Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm thiên nhiên | Tin tức | Liên hệ | Mạng lưới lamdepthiennhien.vn | Sơ đồ website | Rss
Ghé thăm Shop
Tân Bình, TPHCM
0968 373 239
vnlamdepthiennhien@gmail.com
Mon - Fri 10.00 - 7.00
Sat 10.00 - 6.00
Bản đồ
Facebook Youtube
CHẤP NHẬN THANH TOÁN:


ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN:

lamdepthiennhien.vn on Google+
CHAT NGAY [-]