100% bảo vệ người mua hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Tin hay
Hot girl Thanh Hà cùng với nụ cười duyên dáng .

Hot girl Thanh Hà cùng với nụ cười duyên dáng .

22-10-2015 | Lượt xem: 2985

Hot girl Thanh Hà cùng với nụ cười duyên dáng .

Hot girl Thanh Hà cùng với nụ cười duyên dáng .Chia sẻ về công việc của mình, cô nàng 21 tuổi có nói: "Đây là cơ quan đầu tiên Hà ứng tuyển và công tác sau khi ra trường.

Hà biết rằng, để có thể trở thành nhân viên của FPT là điều không hề dễ dàng. Hà đã phải vượt qua 4 vòng phỏng vấn kéo dài trong suốt 2 tháng mới biết mình được tuyển dụng hay bị loại.

Tuyển chọn chặt chẽ, môi trường lớn, cùng rất nhiều nhận định nói rằng FPT là nơi có áp lực công việc cao... điều này khiến cho Hà có đôi phần lo lắng và hứng thú.

Lo lắng vì không biết Hà có đủ năng lực để đáp ứng được công việc hay không, nhưng lại rất hứng thú vì có cơ hội thử sức mình tại một đơn vị chuyên nghiệp, môi trường lớn để bản thân được thử sức".


 

Tính đến thời điểm này, Thanh Hà cũng mới bắt đầu công việc tại FPT IS (1 tháng) nhưng từng đó cũng đã đủ để cho cô nàng trải nghiệm được rõ hơn những gì phải làm, những cái khó, cái khổ hay thuận lợi tại đây.

"Ngày mới bắt đầu đi làm, phải nói rằng Hà rất run. Vì là một sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm đi làm còn rất ít mà lại vào một đơn vị lớn như FPT càng khiến Hà thêm lo lắng.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi nhiều qua từng ngày, môi trường làm việc văn minh chuyên nghiệp, những người đồng nghiệp thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ... Hà cũng dần cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Sâu hơn về công việc, vì đang đảm nhiểm vị trí lễ tân nên hình thức, cách giao tiếp ứng xử là vấn đề Hà phải đặc biệt chú ý vì bản thân cũng là một phần hình ảnh của công ty.

Luôn phải tươi cười, chỉn chu trong từng lời nói, dù có đau bụng vẫn phải thể hiện trạng thái tốt nhất... Hà cũng phải tập luyện rất nhiều.

Trong tương lai dài hạn, Hà sẽ cố gắng bố trí thời gian để đi học tiếp và phấn đấu nhằm hướng tới những cấp cao hơn, đạt được thành công hơn nữa trong công việc. Còn trước mắt, Hà tạm dừng mục tiêu ở mức độ làm thật tốt công việc hiện tại" - Thanh Hà nói.


 
Một số hình ảnh của Hot girl Thanh HàHot girl Thanh Hà trên bãi biển 


Thanh Hà cùng những váy đầm sang trọng


Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm thiên nhiên | Tin tức | Liên hệ | Mạng lưới phân phối | Sơ đồ website | Rss
Ghé thăm Shop
Tân Bình, TPHCM
0968 373 239
vnlamdepthiennhien@gmail.com
Mon - Fri 10.00 - 7.00
Sat 10.00 - 6.00
Bản đồ
Facebook Youtube
CHẤP NHẬN THANH TOÁN:


ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN:

lamdepthiennhien.vn on Google+
CHAT NGAY [-]